Trang chủ » Tư vấn » Xử lý nước trong bể bơi gia đình

Xử lý nước trong bể bơi gia đình

Công nghệ lọc cát là phát minh công nghệ lọc nước bể bơi đầu tiên trên thế giới. Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển công nghệ lọc cát ngày nay vẫn đưa vào trong các bể bơi. Từ những bể bơi nhỏ dành các gia đình tới các khách sạn cao cấp hay các khu resoft và bể bơi thi đấu. Khi vào các khu Spa chuyên nghiệp công nghệ lọc cát khẳng định vị trí với những bể sục zazcuzi tiện nghi, hiện đại sẽ làm hài lòng tất cả những ai đã tới đây.

Công nghệ lọc cát hoạt động theo 2 nguyên lý sau:

1. Công nghệ lọc cát dùng bể cân bằng:

– Nước từ lấy từ thành, đáy bể bơi và từ bể cân bằng qua Bơm lọc. Bơm lọc sẽ đẩy nước vào bình lọc. Tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc, nước sẽ được lọc sạch khi đi qua bình lọc và được trả về bể.

– Lượng nước trong bể  do Bơm lọc hút từ bể cân bằng sẽ đầy tràn qua thành bể và chảy vào rãng thu nước máng tràn được thiết kế bố trí xung quanh bể sẽ theo đường ống chảy về bể cân bằng tạo thành một chu trình khép kín trong quá trình lọc nước.

– Bể bơi sử dụng công nghệ lọc cát dùng bể cân bằng mang tính sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng bởi mức nước mấp mé sóng sánh thành bể thành bể và viền bo thanh chắn máng tràn chạy xung quanh bể bơi.

2. Công nghệ lọc cát dùng Skimmer:

 

Sơ đồ công nghệ

 

 

– Nước được lấy từ đáy và Skimmer lắp đặt ngay thành bể  qua Bơm lọc. Bơm lọc sẽ đẩy nước vào bình lọc. Tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc, nước sẽ được lọc sạch khi đi qua bình lọc.

– Công nghệ lọc nước dùng Skimmer không mất nhiều diện tích,  đơn giản về thiết kế, giảm chi phí xây dựng, lắp đặt cũng như hạn chế được rủi do trong quá trình thi công xây dựng và lắp đặt hệ thống lọc cho bể bơi.

 

 

Bể bơi dùng công nghệ lọc cát đảm bảo chất lượng nước trong tinh khiết đạt 15-6Mm. Bộ điều khiển Hệ thống lọc cũng được tích hợp những tính năng làm việc  tự động, đảm bảo an toàn tuyệt đối người bơi và hệ thồng lọc khi đang hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến