Trang chủ » Thiết kế biệt thự » Thiết kế biệt thự 3 tầng trên khu đất 9x12m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng trên khu đất 9x12m2

2

Phối cảnh 1

Ngôi nhà được xây trên khu đất kích thước 9x12m2 cũng tương đối rộng. Ngôi nhà có hướng đông nam phù hợp với gia chủ có đông tứ mệnh. Ngoại thất của ngôi nhà tương đối hiện đại và sang trọng. Toàn bộ hệ cửa sổ sử dụng cửa khung nhôm kính và cửa nhựa lõi thép cùng hệ thống lan can kính ở tầng 2 tạo sự nổi bật cho ngôi nhà.

1

Phối cảnh 2

Màu sơn ngôi nhà chủ yếu là màu trắng sữa và màu ghi nhạt kết hợp màu đen và màu đỏ tạo điểm nhấn phá cách chô ngôi nhà. Mái dán ngói sử dụng màu đen xám tạo cảm giác sạch sẽ an toàn.

3

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ , 1 phòng ngủ cho ông bà, 1 phòng ngủ cho gia chủ. Phòng khách tương đối rộng khoảng 30m2 ở khu vực tiền sảnh đi vào cùng phòng bếp + ăn phía sau phòng khách. Phòng vệ sinh ở phía dưới gầm cầu thang nhằm mục đích tận dụng diện tích không gian chống và là vị trí giữa nhà thuận tiện trong quá trình sử dụng.

4

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và 2 phòng vệ sinh tương đối rộng. Phòng vệ sinh khu vực phía trước nhà lằm trong phòng ngủ lớn có phòng thay đồ. Vệ sinh sau là giành chung cho không gian tầng 2.

5

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 gồm một phòng thờ phía trước nhà, phòng ngủ phía sau cầu thang, một phòng tập thể dục. Ngoài ra có 1 sân phơi tương đối rộng ở phía sau và một sân chơi cây cảnh ở phía trước nhà vừa tạo cảnh quan vưa là nơi thư gian cho gia đình. Trên đây là thiết kế của căn biệt thự 3 tầng hiện đại. Rất cám ơn các bạn đã ghé thăm website thietkethanhan.com. Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến