Trang chủ » Thiết kế nhà phố » Nhà phố 3 tầng xây trên khu đất 4x26m, phong cách hiện đại, tiện nghi!

Nhà phố 3 tầng xây trên khu đất 4x26m, phong cách hiện đại, tiện nghi!

Với những đôi vợ chồng trẻ tuổi có được một ngôi nhà riêng là một niềm mơ ước. Nhưng với thiết kế này các bạn trẻ có quyền mơ ước hơn vậy. Một ngôi nhà 3 tầng với đầy đủ công năng sử dụng hợp lý, phong cách nhà hiện đại năng động trẻ trung, thiết kế thông thoáng, đầy ánh sáng gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà được xây dựng trên khu đất 4x26m. Gia chủ sinh năm 1987, vợ sinh năm 1989. Hướng đất quay về phía đông nam rất hợp tuổi với gia chủ. Diện tích đất tương đối rộng rất thuận tiện cho việc bố trí thêm 1 sân trước và sân sau của ngôi nhà. Đảm bảo sự thông thoáng cả đằng trước và đằng sau của ngôi nhà. Ngôi nhà có 3 tầng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 vệ sinh, 1 phòng thờ và 1 sân phơi rộng.

Mặt bằng tầng 1.

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chính của ngôi nhà nên được bố trí thông thoáng rộng rãi. Với phòng khách đặt phía trước, cạnh cầu thang tương đối rộng và hiện đại. Trước phòng khách là khu để xe máy cos hạ thấp so với cos trong nhà đảm bảo sạch sẽ. Phía sau khu cầu thang rộng là khu bếp ăn . Phia sau bếp ăn là không gian ngủ phụ với hệ thống vách ngăn thông minh. Có thể hạ xuống khi cần thiết. Phía sau là khu sân sau là nơi gia công thức ăn, sân chơi cây cảnh. Cạnh khu sân sau là khu vệ sinh và công trình phụ sau nhà.

Mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 là không gian ngủ và sinh hoạt chung cho gia chủ. Với 2 phòng ngủ phía trước và phía sau nhà. Phòng ngủ phía trước là phòng ngủ chính giành cho gia chủ. Phòng ngủ phía sau là phòng ngủ cho các con. Cạnh phòng ngủ phía sau là phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Cạnh phòng ngủ phía trước là phòng vệ sinh chung cho tầng 2.

Mặt bằng tầng 3.

Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và 1 sân phơi. Phòng thờ được bố trí phía trước của tầng 3, quay ra phía mặt tiền rất hợp phong thủy. Phía sau phòng thờ là phòng ngủ giành cho khách, bố mẹ. Phía sau là khu sân phơi, sân chơi cây cảnh.

Toàn bộ các tầng được lối liền với nhau bằng cầu thang tương đối rộng và thông thoáng. Phía trên cầu thang là giếng trời là nơi thông gió, lấy anh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Mặt tiền phối cảnh ngoại thất mang phong cách hiện đại với hệ thống cửa nhôm xinfa, lan can kính, sơn ngoại thất TOA sáng bóng đặc biệt với các thanh bê tông sơn giả gỗ trang trí mặt tiền kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng tôn lên vẻ đẹp lung linh, huyền ảo và hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh ngoại thất điển hình.

Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, sáng tạo, tiết kiệm rất phù hợp với các bạn trẻ tuổi. Đặc biệt những đôi vợ chồng trẻ trong điều kiện kinh tế còn hạn chế mà rất muốn có một căn nhà với đầy đủ công năng , đẹp không những đảm bảo cuộc sống mà còn nâng cao chất lượng sống, hướng đến những mục tiêu xa trong tương lại. Vi vậy mọi vấn đề khó khăn các bạn có thể liên hệ tới đơn vị tư vấn thiết kế thietkethanhan.com của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến