Trang chủ » Thiết kế nhà phố » Nhà phố 3 tầng hiện đại, có sân trước trên khu đất 5x22m!

Nhà phố 3 tầng hiện đại, có sân trước trên khu đất 5x22m!

“Cưới vợ, tậu trâu, làm nhà” với các cụ ngày xưa đó là ba công việc rất quan trọng của đời người. Và trong thời đại ngày nay hay có câu ” 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh” để đánh giá sự thành công của một ai đó. Cả xưa và này đều đánh giá công việc xây nhà là rất quan trọng. Và căn nhà được gọi là đẹp, thể hiện được sự thành đạt của gia chủ nó phải ít nhất là 3 tầng. Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của công trình như một lời khẳng định sự thành công, hạnh phúc, thành đạt trong của sống của gia chủ.

Công trình thiết kế với 3 tầng, 1 sân phía trước có thể để xe ô tô, 3 phòng ngủ đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình với đôi vợ chồng trẻ và 2 con nhỏ. Ngoài các phòng ngủ trên là phòng khách, bếp, sinh hoạt chung, vệ sinh và sân phơi giặt được bố trí hợp lý hài hòa, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 1

Với khổ đất tương đối rộng 5x22m2 công trình hoàn toàn có thể bố trí được 1 sân chơi kết hợp để xe phía trước nhà và phía ngoài là cổng bảo vệ tạo cảm giác không gian rộng rãi. Phía trước phòng khách bố trí khu vực để xe máy kết hợp là phòng khám nhi khoa của gia chủ. Do vợ gia chủ là bác sĩ nhi khoa với việc bố trí không gian như trên đảm bảo là nơi thuận tiện cho công việc của vợ gia chủ. Phia trong là phòng khách tương đối rộng được bố trí bàn ghế ty vi và hệ thống chiếu sáng sang trọng. Tiếp theo là khu vực cầu thang bộ có bố trí dưới gầm cầu thang là wc nhăm tận dụng tối đa không gian. Đối diện khu cầu thang là sân trong được bố trí phía dưới khu giếng trời là nơi không gian xanh được bố trí cây cảnh trang trí. Phía sau khu vực cầu thang là không gian bếp và phòng ăn. Phía sau nhà là khu sân gia công thức ăn tinh giúp thuận tiện trong quá trình nội trợ hàng ngày.

Mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi của gia đình sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Và việc bố trí một khu sinh hoạt chung ở khu vực giữa nhà cũng tạo cảm giác ấm cúng quây quần của tất cả các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ tầng 2 bố trí phía trước và sau nhà đều có hệ thống cửa sổ mở ra phía trước, phía sau nhà và ra giếng trời. Khu wc tương đối rộng và thoáng vì có bố trí cửa sổ ra khu thông tầng. Đặc biệt với việc bố trí cầu thang, thông tầng cạnh nhau và tương đối gọn gàng giúp không gian cầu thang và toàn nhà luôn sáng và thoáng đãng.

Mặt bằng tầng 3.

Tầng 3 là không gian tâm linh, kết hợp phòng ngủ và sân phơi tương đối rộng. Ngoài các phòng trên còn bố trí thêm 1 wc tương đối rộng và 1 kho để đồ. Không gian tầng 3 tương đối đầy đủ các công năng của ngôi nhà giúp thuận tiện cho quá trình sử dụng ngôi nhà sau này.

 

 

 

Mặt bằng tầng mái.

Tầng mái bố trí đơn giản an toàn có hệ mái kính che khu vực giếng trời và có hệ thống thông gió giúp lấy không khi và anh sáng từ ngoài nhà . Đặc biệt có bố trí khu vực để téc nước và bình thái dương năng đảm bảo an toàn tiện ích trong quá trình sử dung sau này. Toàn bộ mái được láng vữa xi măng tạo dốc đảm bảo việc thoát nước mái được dễ dàng.

 

Phối cảnh ngoại thất.

Toàn bộ mặt tiền của công trình sử dụng cửa gỗ pano kính tạo cảm giác chắc chắn, hiện đại và thông thoáng. Ngoài ra mặt tiền được trang trí bợi hệ nhôm hộp thẳng đứng vừa làm trang trí vừa giúp che cục nóng điều hòa trong quá trình sử dụng sau này tạo thẩm mỹ cho công trình. Lan can sử dụng hệ lan can kính cường lực giúp ngôi nhà sang trọng, hiện đại. Toàn bộ mặt tiền sơn màu trắng sứ kết hợp sơn màu nâu vàng tường kẻ chỉ của hãng sơn TOA. Phía trước là cổng sắt sơn tĩnh điện màu đen tạo cảm giác sang trọng hiện đại và an toàn. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn đọc một số góc phối cảnh khác của công trình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến