Trang chủ » Thiết kế nhà phố » Nhà nghỉ 5 tầng hiện đại, sang trọng tại Yên Bái

Nhà nghỉ 5 tầng hiện đại, sang trọng tại Yên Bái

Nhà nghỉ được xây dựng tại thành phố Yên Bái trên khu đất rộng khoảng hơn 500 m2. Diện tích xây dựng của nó vào khoảng 150m2 và với 5 tầng nhà nghỉ có khoảng 19 phòng, 20 nhà vệ sinh, 1 phòng lê tân ở tầng 1. Như vậy với số lượng phòng và diện tích như trên đảm bảo số phòng hợp lý tương đương với 1 khách sạn 3 sao.

Mặt bằng tầng 1.

2-p1

Tầng 1 bố trí được 3 phòng nghỉ kèm theo 3 vệ sinh khép kín. Và 1 phòng vệ sinh phục vụ chung cho khu lễ tân ở phía dưới gầm cầu thang nhằm tận dụng triệt để diện tích trống. Phía ngoài nhà nghỉ là sân tương đối rộng đảm bảo là nơi để xe thuận tiện và đảm bảo không gian sân vượn hợp lý. Phía cửa phụ là khu đất trống nhằm mục đích làm vườn cây cảnh.

Mặt bằng các tầng điển hình.

3-p1

Mặt bằng tầng điển hình là các tầng 2, 3, 4, 5. Mỗi tầng bố trí 4 phòng nghỉ + vệ sinh khép kín. Các phòng nghỉ đều lát sàn gỗ công nghiệp nhằm tạo cảm giác ấm cúng trong mỗi phòng nghỉ. Vệ sinh với đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Mặt tiền phối cảnh ngoại thất.

4-p1

Mặt tiền mang phong cách hiện đại với hệ thống cửa nhôm kính sơn giả gỗ. Cửa chính vào nhà nghỉ sử dụng cửa gỗ kính sang trọng.

Trên đây là sản phẩm thiết kế mới nhất của thietkethanhdong.com gửi tới quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến