Trang chủ » Thiết kế nhà phố » NHÀ PHỐ TẦNG LỆCH 3 TẦNG 3,3X20M HIỆN ĐẠI, GẦN GŨI THIÊN NHIÊN!

NHÀ PHỐ TẦNG LỆCH 3 TẦNG 3,3X20M HIỆN ĐẠI, GẦN GŨI THIÊN NHIÊN!

Trong nhưng năm gần đây, nền kinh tế của nước ta phát triển rất nhanh. Mức độ đô thị hóa tại các thành phố lớn và các thành phố vệ tinh là rất mạnh. Do vậy nhu cầu đất nền ngày càng khán hiếm và đắt đỏ. Với đôi vợ chồng trẻ hiện này để sở hữu một mảnh đất rộng để có một ngôi nhà thoáng mát, rộng rãi là rất khó khăn. Nên việc sở hữu một mảnh đất vừa phải không quá rộng, hợp túi tiền là cách mà rất nhiều đôi vợ chồng trẻ hiện nay chọn lựa. Bằng những giải pháp thiết kế sáng tạo, chúng tôi đã khắc phục được nhược điểm của mảnh đất 3,3×20. Giúp cho ngôi nhà vẫn rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi và đẹp.

Với nhu cầu sử dụng và dựa trên đặc điểm của khu đất thì phương án nhà lệch tầng là rất phù hợp. Khắc phục được nhược điểm chiều rộng của nhà tương đối hẹp. Chủ nhà sinh năm 1986 tương đối trẻ, với phong cách hiện đại, tiện nghi và thoáng mát là rất phù hợp. Ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ tương đối rộng, 1 phòng khách ở tầng 1, 1 phòng khách nhỏ ở tầng lệch 1, 1 bếp ở tầng 1, 1 để xe phía trước nhà, 1 phòng thờ ở tầng 3, 1 sân phơi và 3 vệ sinh. Đặc biệt với 2 giếng trời giữa nhà và phía sau nhà giúp ngôi nhà luôn thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 1. 

Tầng 1 là không gian sinh hoạt hàng ngày của gia chủ với 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp phía sau, 1 vệ sinh dưới gầm cầu thang, 1 sân gia công thức ăn phía sau nhà và 1 khu để xe máy trước nhà. Với cách bài trí không gian có sự liên kết, liên tục từ phía ngoài vào trong nhà đảm bảo thuận lợi cho quá trình sinh hoát hàng ngày như nâu nướng, giải trí, tiếp khách và nghỉ ngơi hàng ngày. Đặc biệt 2 khu sân trong và sân sau là nơi chủ nhà có thể điểm thêm một chút không gian xanh, cây cảnh giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên. Với khu sân sau còn có tác dụng là nơi gia công thức ăn tinh, thuận tiện cho công việc nấu nướng hàng ngày.

 

Mặt bằng tầng 2. 

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, giải trí chính cho gia chủ bao gồm 2 phòng ngủ lớn, 1 sinh hoạt chung, 1 vệ sinh tương đối rộng. Đặc biệt toàn bộ các phòng từ phòng ngủ, đến phòng vệ sinh đều có hệ thống cửa sổ mở ra phía ngoài và ra cửa trời đảm bảo sự thông gió và sáng cho từng phòng. Với 2 hệ thống giếng trời giữa nhà và phía sau nhà đảm bảo việc thông gió và lấy sáng rất thuận lợi. Phía ngoài nhà là ban công, kết hợp vị trị để củ điều hòa rất thuận tiện.

Mặt bằng tầng 3. 

Tầng 3 là không gian nghỉ ngơi của con cái. Ngoài ra còn bố trí thêm phòng thờ, phòng giặt rất thuận tiện cho sinh hoạt sau này. Vệ sinh lớn cạnh phòng ngủ của con cái. Không gian thờ đặt tại vị trí phía trước nhà và cao nhất của nhà đảm bảo sự trang trọng, linh thiêng.

Mặt bằng tầng mái. 

 

 

Tầng mái với hệ thống thoát nước mái đưa về 2 ống thoát phía trước nhà và khu vực hộp kỹ thuật của khu vệ sinh phía sau. Với 2 ống thoát nước mái đảm bảo thuận lợi cho việc thoát nước mưa với lưu lượng mưa rất lớn tại khu vực Hải Dương. Ngoài ra tầng mái còn là nơi đặt tec nước và bình năng lượng mặt trời Tân Á thuận tiện cho việc lắp đặt, vận hành sử dụng và sửa chữa. Với hệ thống mái kính khu vực cửa trời và sân đảm bảo an toàn, lấy ánh sáng cho ngôi nhà , đảm bảo thông gió thuận lợi. Khu giếng trời sau nhà chỉ làm hệ thống khung inlox bảo vệ không làm hệ thống mái kính nhăm đảm bảo sự thông thoáng, gần gũi thiên nhiên.

 

Phối cảnh ngoại thất.

 

 

Phối cảnh mặt tiền mang phong cách hiện đại trẻ trung. Với hệ thống cửa nhôm xinfa hiện đại, kết hợp lan can kính. Cửa chính tầng 1 là hệ thống cửa cuôn và cửa kính cường lực đảm bảo an toàn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đặc biệt mặt tiền còn được trang trí bởi hệ lan bằng thép sơn tĩnh điện màu nâu đậm nhằm che năng, giấu phần củ điều hòa và đặc biệt tạo cảm giác hiện đại năng động.

Vơi phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên không những khắc phục được nhược điểm của khu đất mà còn đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Thiết kế này giúp chủ nhà cảm thấy được sống trong một căn nhà gần gũi thiên nhiên, ấm áp sau những giờ lao động vất vả căng thẳng. Giúp gia chủ có một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái và thành công trong công việc, cải thiện chất lượng sống, cải thiện môi trường sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến