Ngôi nhà tù túng trở nên thanh thoát sau khi sửa

Trước khi sửa, ngôi nhà khá tù túng làm bạn có thể gián bị chia cắt, lớn cột sau khi chính trung tâm phòng, cầu thang dốc.

 Ngôi nhà nằm trong một khu phố yên tĩnh, có vị trí đẹp, ra nhìn một hồ nước nhỏ. Tuy nhiên, nhà có thể đường nét cục mịch, rối mắt, tạo cảm giác bí bức, nắng nề trên diện tích mặt bằng chỉ 55 m2. Có thể gián bên trong bạn nhiều hốc, ngõ ngách. Ở chính trung tâm nhà Có cột lớn, cầu thang dốc.

Gia Chu muốn giữ lại khung nhà cố lưu Kiên, vũng chắc. tất cả các KTS và KS quyết định loại bỏ một số lệnh cấm công ít sử dụng, chi tiết trang trí thừa để tăng diện tích Cho các phòng.

Những khung cửa kính lớn ra mặt tiền giúp mọi phòng chính sẽ nhìn ra hồ.

Phòng khách chính, bếp và phòng ăn được chuyển lên tầng 2 tạo ra không gian sinh hoạt chung liên hoàn. Cột trụ nặng nề xuyên suốt tất cả các tầng được Giấu trong mảng tường chia phòng hoặc vách tủ rượu.

Cầu thang cũ nặng nề sử dụng bậc mới nhỏ hơn nhưng thanh thoát, đi lại được tổ chức thoải mái. Nhờ vậy, nhà có thể cho họ chó bố trí thang máy cỡ nhỏ theo yêu cầu của gia chủ.

Dưới Tầng một là chỗ ngồi tiếp khách nhưng phong chính khách là ra Tang 2. Độ là không gian sinh hoạt thoải mái, thoáng đãng cho góc nhìn ngập tràn màu xanh, bạn có thể khí trong lành.

Phỏng ngủ chính sau khi trọn vẹn trên tầng 4 với đầy đủ tất cả các chức năng tiện nghi như Phòng Các đồ thay, WC.

Hệ tủ đồ kết hợp bàn làm việc gọn gàng nhưng cửa hàng được Lưỡng trang phục, đồ dùng nhiều lớn.

Tầng 3 có 2 phòng ngủ của các con như diện tích vừa phải nhưng trông tổ chức rộng rai nhờ đồ đạc thiết kế đơn giản. Ngoài ra, để mở rèm, trong nhà và cấm công như nối làm một, tạo cảm giác Nới rộng không gian.

Trước đây, nhà có thể cảm giác tù túng và tối. Nhưng giờ đây, những viên to use the rèm tùy chỉnh ánh nắng vào nhà. Không gian bên trong kín đáo, riềng tư nhưng vẫn có ánh sáng tự nhiên.

Kiến trúc sư sử dụng tông màu trung tính làm chủ đạo như đường nét thẳng, phẳng. Một số chi tiết màu sắc cùng ánh nắng giúp không gian sinh Đồng.

Tủ đồ, bàn ghế được thiết kế vừa đủ nhu cầu của mỗi thành viên.

Sân Thượng được bố trí sàn gỗ ngoài trời kết hợp giàn cây, tạo ra làm xanh không gian thư giãn trên mái.

Mặt bằng nhà trước khi sửa.

Mặt bằng nhà sau khi sửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến