Trang chủ » Tư vấn » Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiều hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiều hiện đại

Hầu hết các chủ nhà đều muốn dành nhiều công sức và tài chính cho ngôi nhà của họ. Mẫu nhà này là sự kết hợp hài hòa giữa phần kiến trúc và ngoại thất, thiết kế hợp lý và khoa học.

9gvw

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu hiện đại

Mẫu nhà biệt thự này được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư là sự kết hợp giữa ý tưởng, sự sáng tạo và chuyên môn cao, những người đã tạo hồn cho ngôi nhà có không gian sống nhẹ nhàng và thoải mái cho gia đình chủ nhà.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu hiện đại

Phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách tinh tế và sang trọng 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu hiện đại

Với phong cách hiện đại tinh tế, kiến trúc sư đã kiến tạo nên ngôi nhà tuy không có diện tích rộng nhưng vẫn có được sử tiện nghi và đẹp.

Kiến Trúc sư đã sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp với thời tiết và có tính thẩm mỹ cao. Hình khối ngôi nhà vuông vắn, chắc chắn. Kết hợp với không gian nội thất hiện đại và sang trọng tạo nên không gian sống tiện nghi của mọi người. Bên cạnh đó ngôi nhà vẫn đảm bảo được có nhiều ánh sáng tự nhiên và gió.  Tông màu trắng chủ đạo trong nội thất gợi được sự kiều diễm và đẳng cấp.

Công năng các phòng được thiết kế phù hợp và tận dụng đươc tối đa diện tích. Thiết kế nội thất đẳng cấp với việc sự dụng các vật liệu tiên tiến nhất để kiến tạo nên mẫu nhà phố đẹp, kiều diễm này.

Hồ sơ thiết kế gồm: Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình; Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước;

Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư.

Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến