Trang chủ » Thiết kế biệt thự » Mạnh Thường Palace

Mạnh Thường Palace

Mạnh Thường Palace là công trình nhà hàng kết hợp tổ chức sự kiện, tiệp cưới có sức chứa 500 – 700 người. Công trình tòa lạc trên đường Thanh Niên, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Diện tích xây dựng là 400m2, tổng diện tích sàn là 1100m2. Phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đẳng cấp sang trọng phụ hợp cho những sự kiện lớn, trọng đại.

Mặt bằng tầng 1.

Tầng 1 là không gian nhà hàng ăn với 7 phòng VIP có không gian kín đáo, ấm cúng và thân mật phù hợp cho những bữa tiệc vừa và nhỏ. Ngoài ra có khu ăn uông tập trung phù hợp với buổi liên hoan, bữa tiệp trung bình cởi mở. Phía sảnh chính vào là khu lễ tân và phòng khách chờ là nơi khách trước và sau khi liên hoan có thể ngồi uống nước. Cạnh khu phòng khách chợ là khu bể cá giúp khách hàng có thể có nhưng sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc của mình. Phía sau là khu bếp, kho khô, kho đông lạnh. Ngoài ra công trình còn có 1 sảnh phụ, cạnh sảnh phụ là khu wc của tầng 1.

Mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng tầng 2 là không gian tổ chức những sự kiện lớn, tiệc cưới, buổi liên hoan có số người trên 100 người. Toàn bộ bàn ghế khu tiếc cưới là bàn tròn 10 người. Sức chứa của khu tiệc cưới tầng 2 là 300 người. Phía ngoài khu tổ chức sự kiện là khu soạn cạnh thang tời là nơi soạn thức ăn từ tầng 1 chuyển lên qua hệ thống thang bộ và thang tời. Cạnh khu soan là khu wc của tầng 2. Phía trước khu tổ chức sự kiện là khu sảnh chờ là không gian khách ngồi chờ trước khi vào sự kiện. Khu sân khấu được bố trí ở vị trí trung tâm của tầng 2 thuận tiện cho việc quan sát toàn bộ tầng 2 và trên tầng 3.

 

Mặt bằng tầng 3 

Tầng 3 cũng là không gian phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với việc khoét ô sàn khu trung tâm của công trình rất thuận tiện cho việc quan sát từ tầng 3 xuống sân khấu đảm bảo việc khách ngồi trên tầng 3 vẫn có thể theo dõi được sự kiện bình thường. Sức chứa của khu vực tầng 3 là 250 người. Tầng ba bố trí 1 khu vệ sinh nhỏ, khu soạn đồ và khu khách chờ.

Phối cảnh ngoại thất.

Phối cảnh ngoại thất mang phong cách tân cổ điển thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Toàn bộ hệ thống cửa là cửa nhôm kính tạo cảm giác sang trọng và thông thoáng.

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh ngoại thất của công trình.

 

Phối cảnh ban đêm

 

Phối cảnh ban ngày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến