THƯ NGỎ CỦA CEO

“Nhạy bén và tinh tế, chất lượng và hiện đại … Thành An luôn cập nhật những xu hướng thiết kế tối ưu và hiện đại cho không gian xây dựng của Quý khách hàng”

CEO – Nguyễn Văn Tâm

Kính gửi:

  • Quý khách hàng.
  • Quý đối tác thân mến!
Xin được trân trọng cám ơn tình cảm, niềm tin và thiện chí hợp tác của Quý khách hàng dành cho Thành An.
Thành An được thành lập ngày 05/05/2012, thế mạnh hoạt động của chúng tôi là: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất công trình nhà dân, nhà nước; Thi công xây dựng, thi công nội thất các công trình nhà dân, trụ sở, trường học…
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi công ty chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu công ty thiết kế nhà đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất ,đặc biệt chi phí thiết kế lại rẻ nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cuả khách hàng.
Gần 5 năm hoạt động trên thị trường cạnh tranh quả là một chặng đường không nhỏ, với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thành An, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Chúng tôi luôn tự hào là công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất thị trường, là công ty thiết kế nhà ở uy tín, công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ nhất, công ty kiến trúc xây dựng, công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp có thương hiệu trên cả nước. 
——– Công ty cổ phần tư vấn xây dựng & thương mại Thành An ——

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong với chiến lược phát triển bền vững Thành An phấn đấu trở thành công ty thiết kế xây dựng hàng đầu Việt Nam và mở rộng Quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng đảm bảo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy số 1” của các đối tác.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.