Trang chủ » Thiết kế biệt thự » Biệt thự mái thái 1 tầng, đẳng cấp, xu thế nhà ở nông thôn mới!

Biệt thự mái thái 1 tầng, đẳng cấp, xu thế nhà ở nông thôn mới!

Trong giai đoạn nông thôn mới hiện nay, nhu cầu nhà ở tại nông thôn cũng có sự thay đổi đáng kể về chất lượng, diện tích và công năng sự dụng. Do vậy chúng tối đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển, gần gũi thiên nhiên thoáng mát.

Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 1 vệ sinh khép kín trong phòng ngủ chính của gia chủ. Với diện tích và công năng sử dụng các phòng ốc đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho gia đình với 3 thế hệ. Gồm ông bà, bố mẹ và các con cái. Ngoài wc khép kín trong phòng ngủ còn khu bếp, wc và phòng tắm phía sau nhà. Đặc biệt với 3 phòng ngủ bố trí về phía hướng tay trái hướng từ cổng vào là hướng đón gió đông nam mát mẻ về mùa hè ấm áp về mùa đông, tránh được hướng gió tây. Phòng khách bố trí tại trung tâm của nhà, rộng, thoáng và có bố trí 1 phòng thờ quay về hương tây hợp hướng với gia chủ sinh năm 1984. Phòng ăn phía sau phòng khác có bố trí 1 cửa phụ cũng là cửa để hợp với hướng tuổi của gia chủ.

Mặt bằng tầng mái.

Mặt bằng tầng mái sử dụng mái ngói Hạ Long màu xanh hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Trên mái có bố trí khu đặt téc nước và bình năng lượng mặt trời thuận lợi trong quá trình sử dụng, sinh hoạt.

 

Phối cảnh ngoại thất

Phối cảnh ngoại thất phong cách tân cổ điển với hệ thống cửa gỗ, sơn màu trắng sứ của hãng sơn Toa. Xung quanh công trình bố trí vườn hoa cây cảnh phù hợp, gần gũi và hài hòa với công trình. Dưới đây là mốt số góc phối cảnh ngoại thất mà chúng tôi gửi đến các bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến