Trang chủ » Thiết kế biệt thự » Biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Biệt có kiến trúc nhẹ nhàng, tinh tế tọa lạc trên khu đất vuông vắn, phong thủy đẹp.

Chủ đầu tư muốn xây dựng nhà đầu năm 2016 . Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng sẽ là nơi nghỉ ngơi, không gian sống và sinh hoạt của 6 thành viên gồm ông bà, bố mẹ và 2 cậu con trai.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà của chủ đầu tư như sau:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp  + ăn, phòng ngủ cho ông bà.

Tầng 2: Sảnh, Phòng ngủ master, 2 phòng ngủ con.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ

Phối cảnh tổng thể

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại, năng động nằm trên khu đất khá rộng, kiến trúc sư nghiên cứu phong thủy, hướng đất và tuổi của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế hài hòa với phong thủy.

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Ngôi nhà được thiết kế kiểu chữ L, khoảng sân phía trước rộng để các con có nơi vui chơi và thiết kế cảnh quan, cây cảnh bố trí thân thiện với môi trường.

Hệ thống cửa được mở hợp lý và khoa học sử dụng loại cửa EURO WINDOW hiện đại, vật liệu sử dụng cho xây dựng nhà được kiến trúc sư dự toán đầy đủ trong bản vẽ chi tiết giúp cho chủ đầu tư dễ dàng bốc tách và tính toán được chi phí dự trù khi xây dựng.

Công năng các tầng theo ý tưởng của chủ đầu tư và góp ý của kts đảm bảo được không gian sinh hoạt ấm cúng và thoải mái.

Bước vào sảnh chính tầng 1, bên phải ở góc bên ngoài là không gian phòng khách, nơi sinh hoạt chung của gia đình, bên trong là phòng ăn + bếp, phía bên trái là phòng ngủ của ông bà, cầu thang được bố trí ở góc thuận lợi, dễ liên kết giữa các không gian.

Tầng 2 thiết kế sảnh khá rộng, phòng ngủ master của bố mẹ rộng rãi, có cửa sổ lớn, 2 phòng ngủ của các con được bố trí hợp lý, yên tĩnh để học tập và thoáng.

Tầng 3: Bố trí phòng thờ ngiêm trang, phòng ngủ cho khách

Tất cả các công năng được bố trí hợp lý và khoa học, kiến trúc hài hòa với  nội thất.

Hồ sơ thiết kế gồm:

Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình;  Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước; Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo

Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến