Trang chủ » Thiết kế biệt thự » Biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 90m2 tại Chí Linh, Hải Dương

Biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 90m2 tại Chí Linh, Hải Dương

Ngôi nhà được thiết kế trên khu vực trang trại vải của huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Với diện tích sử dụng đất của ngôi nhà là 90m2, ngôi nhà được thiết kế với 2 tầng với 1 phòng ngủ ở tầng 1 và 3 phòng ngủ ở tầng 2. Với WC và bếp ở tầng 1 được tách riêng ra ngoài nhà càng làm cho không gian tầng 1 được rộng rãi và thông thoáng hơn. Với kiểu thiết kế như trên rất phù hợp với điều kiện sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp ở vùng nông thôn đặc biệt là khu vực có trang trại vải ở Chí Linh, Hải Dương. 

Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 của công trình được bố trí 1 phòng ngủ lớn có wc khép kín đảm bảo thuận tiện trong qua trình sinh hoạt đặc biệt phù hợp cho người cao tuổi. Phía trước nhà là tiền phòng và không gian phòng khách tương đối rộng. Phía sau khu cầu thang là khu phòng ăn rộng rãi thoáng mát. Phía sau nhà là công trình phụ tách biệt khỏi nhà chính bao gồm phòng bếp, wc và phòng tắm.

Mặt bằng tầng 2.

Bao gồm 3 phòng ngủ giành cho các con cái và khách. Phía trước là phòng thờ hướng về phía trước nhà rất hợp với tuổi của gia chủ là người đông tứ mệnh. Khu giữa nhà là khu vệ sinh và tắm chung của tầng 2. Phía sau nhà là khu sân phơi và phòng giặt có bố trí mái nhựa thông minh. Không gian tầng 2 là không gian nghỉ ngơi và không gian thờ phù hợp với điều kiện sinh hoạt của vùng sản xuất nông nghiệp. Phía trước phòng thợ là ban công có bố trí dàn hoa trang trí tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng mái

Mặt bằng tầng mái sử dụng ngói nung tráng men của hãng Prime màu xanh nước biển. Ngói được đỡ bằng hệ thống xà gỗ và tường thu hồi vừa tiết kiệm vừa án toàn cho kết cấu. Trên mái có bố trí sân để tec nước và bình năng lượng mặt trời khu vực phía sau nhà!

Phối cảnh ngoại thất sử dụng sơn ngoại thất Toa Nanoshield siêu bóng màu trắng sứ tạo cảm giác hiện đại. Và điểm nhấn sử dụng màu sơn màu ghi đậm kết hợp phào âm. Toàn bộ hệ thống cửa là sử dụng cửa nhôm hệ kính cường lực.

Dưới đây là một số hình phối cảnh ngoại thất của công trình.

   

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến