Trang chủ » Thiết kế biệt thự » Biệt thự 2 tầng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên!

Biệt thự 2 tầng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên!

 

 

Ngôi nhà được xây dựng trên khu đất rộng 150m2 với hệ thống cửa nhôm kính và phần mặt tiền trang trí gạch kiến trúc màu ghi đậm toát lên nét hiện đại, tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên. Với bốn mặt tiền xung quanh được bố trí nhiều cửa sổ giúp không gian trong nhà có sự trao đổi anh nắng và gió với môi trường bên ngoài giúp cuộc sống bên trong ngôi nhà luôn thoải mái và thoáng mát.

Ngôi nhà có hướng Tây Bắc hợp với tuổi của chủ nhà anh Tiến sinh năm 1976. Đặc biệt với sở thích gần gũi với thiên nhiên của gia chủ nên chúng tôi đã đưa ra phương án kiến trúc không gian ngôi nhà là không gian mở, có sự tương tác giữa con người và thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 1

Model

Bao gồm một phòng khách tương đối rộng khoảng gần 30m2 giúp cho chủ nhà có không gian tiếp khách và cũng là không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cạnh phòng khách là gara để xe ô tô được bố trí gần với vị trí cổng vào nhà thuận tiện cho việc di chuyển. Cầu thang được bố trí ở trung tâm của ngôi nhà thuận tiện cho giao thông đi lại trong nhà. Đặc biệt phía dưới cầu thang có bố trí 1 hầm chứa rượu. Đối diện cầu thang là khu vực vệ sinh của tầng 1 cũng tương đối rộng.

Không gian phía sau nhà bao gồm 1 phòng ngủ và phòng bếp, phòng ăn được ngăn cách bởi 1 cửa kính cường lực nhằm tránh mùi khi nấu nướng từ bếp vào phòng khách. Cạnh khu bếp chúng tôi bố trí 1 sân gia công thức ăn rất phù hợp khi gia chủ có công việc cỗ bàn. Phòng ngủ tương đối rộng có bố trí 1 cửa phụ.

Mặt bằng tầng 2

Model

Mặt bằng tầng 2: Là không gian sinh hoạt nghỉ ngơi và thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng. Tầng 2 được bố trí  3 phòng ngủ, trong đó có phòng ngủ chính của gia chủ tương đối rộng, có phòng thay đồ, có vệ sinh khép kín . Phía sau bố trí một vệ sinh chung, phía trước bố trí 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và sân phơi + giặt.

Mặt bằng tầng mái. Toàn bộ mái ngôi nhà làm mái dán ngói màu ghi giúp chống nóng và chống thấm cho ngôi nhà. Téc nước được bố trí khu vực mái vệ sinh đảm bảo đủ chiều cao giúp áp lực nước là tương đối lớn khi sử dụng.

Model

Với cách bố trí nội thất và ngoại thất đã hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ và nó cũng toát lên một không gian hiện đại, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Và giúp gia chủ có một cuộc sống thuận tiện, năng động và thoải mái.

Một số hình ảnh khác của ngôi nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến